Menu

Trung tâm Anh ngữ

Tiếng anh trẻ em

Cập nhật: 23/11/2017 Lượt xem: 127

TEF thiết kế các khóa học Pre-starter dành cho trẻ em từ 3 – 6 tuổi, sử dụng giáo trình My Little Island của nhà xuất bản Pearson. Khóa học giúp phát triển kỹ năng giao tiếp xã hội và xây dựng khả năng ngôn ngữ. Học tiếng Anh thông qua các câu chuyện, bài hát, thơ. Làm quen ngữ âm, đọc và viết cơ bản. Các chủ đề được kết nối với những bài học đạo đức và các môn học khác. Khóa học sử dụng các tiếp cận với ngôn ngữ thông qua các phản xạ tự nhiên giúp các bé hiểu được ý nghĩa của ngôn ngữ mà mình đang học. Ngoài các bài luyện tập trong sách học sinh và sách bài tập, học sinh còn được tham gia vào các dự án, các trò chơi trên lớp, được tương tác với các bạn cùng lớp và được tiếp cận với ngôn ngữ thông qua các giáo cụ trực quan.

Các khóa học
 • PRE-STARTER 1
 • PRE-STARTER 2
 • PRE-STARTER 3

 • THÔNG TIN LỚP HỌC:

  1.Lứa tuổi: từ 3-4 tuổi (học sinh mẫu giáo, bắt đầu vào lớp 1)

  2.Thời lượng khóa học: 32 tuần/giáo trình; 90 phút/buổi; 2 buổi/1 tuần

  3.Giáo trình chính: My Little Island 1- nhà xuất bản Pearson

  Giáo trình My Little Island 1 có 9 bài học chính mang đến cho học sinh những hành trình phiêu lưu, thú vị.

  4.Đặc điểm khóa học: Dành cho học sinh lứa tuổi mẫu giáo hoặc bắt đầu vào lớp 1. Giúp phát triển kỹ năng giao tiếp xã hội và xây dựng khả năng ngôn ngữ. Học tiếng Anh thông qua các câu chuyện, bài hát, thơ. Làm quen ngữ âm, đọc và viết cơ bản. Các chủ đề được kết nối với những bài học đạo đức và các môn học khác. Khóa học sử dụng các tiếp cận với ngôn ngữ thông qua các phản xạ tự nhiên giúp các bé hiểu được ý nghĩa của ngôn ngữ mà mình đang học. Ngoài các bài luyện tập trong sách học sinh và sách bài tập, học sinh còn được tham gia vào các dự án, các trò chơi trên lớp, được tương tác với các bạn cùng lớp và được tiếp cận với ngôn ngữ thông qua các giáo cụ trực quan.

  Tại khóa học Pre-starter 1, học sinh sẽ được làm quen với hai nhân vật Kimmy và Timmy và học sách chào hỏi, các hoạt động bằng tiếng Anh. Học sinh cũng sẽ được làm quen với Sammy và Squirrel, hai nhân vật hoạt hình sẽ xuất hiện xuyên suốt trong suốt giáo trình

  SAU KHÓA HỌC:

  1.Từ vựng: Học sinh nắm được một lượng từ vựng khoảng 75 từ với các chủ đề đơn giản như màu sắc, hình dạng, đồ vật, con vật

  2.Nghe: Học sinh có thế nghe hiểu được những câu mệnh lệnh đơn giản thường xuyên được giáo viên sử dụng trong lớp học

  3.Nói: Học sinh có thể bắt đầu sử dụng một số câu hội thoại đơn giản như chào hỏi, xin lỗi và các câu mệnh lệnh thức đơn giản

  4.Đọc/Viết: Phát triển các kỹ năng nhận biết các chữ cái trước khi tập viết, tập đọc.

 • THÔNG TIN LỚP HỌC:

  1.Lứa tuổi: 4-5 tuổi (học sinh mẫu giáo, bắt đầu vào lớp 1)

  2.Thời lượng khóa học: 32 tuần/giáo trình; 90 phút/buổi; 2 buổi/1 tuần

  3.Giáo trình chính: My Little Island 2- nhà xuất bản Pearson

  Giáo trình My Little Island 2 có 9 bài học chính mang đến cho học sinh những hành trình phiêu lưu, thú vị.

  4.Đặc điểm khóa học: Dành cho học sinh lứa tuổi mẫu giáo hoặc bắt đầu vào lớp 1. Giúp phát triển kỹ năng giao tiếp xã hội và xây dựng khả năng ngôn ngữ. Học tiếng Anh thông qua các câu chuyện, bài hát, thơ. Làm quen ngữ âm, đọc và viết cơ bản. Các chủ đề được kết nối với những bài học đạo đức và các môn học khác.. Khóa học sử dụng các tiếp cận với ngôn ngữ thông qua các phản xạ tự nhiên giúp các bé hiểu được ý nghĩa của ngôn ngữ mà mình đang học. Ngoài các bài luyện tập trong sách học sinh và sách bài tập, học sinh còn được tham gia vào các dự án, các trò chơi trên lớp, được tương tác với các bạn cùng lớp và được tiếp cận với ngôn ngữ thông qua các giáo cụ trực quan.

  Tại khóa học Pre-starter 2, học sinh sẽ gặp gỡ với hai nhân vật Lilly và Billy, học cách chào hỏi và các hành động bằng tiếng Anh. Học sinh cũng sẽ được gặp lại Sammy và Squirrel, hai nhân vật sẽ xuất hiện xuyên suốt trong bộ giáo trình. Trong giáo trình này, học sinh sẽ bắt đầu làm quen với các câu truyện tranh và các bài hát, phát triển các kỹ năng nghe và nói.

  SAU KHÓA HỌC:

  1.Từ vựng: Học sinh nắm được một lượng từ vựng khoảng 60 từ với các chủ đề đơn giản như gia đình, đồ vật, con vật, tính từ miêu tả, bộ phận cơ thể.

  2.Nghe: Học sinh có thế nghe hiểu được những câu mệnh lệnh thường xuyên được giáo viên sử dụng trong lớp học

  3.Nói: Học sinh có thể bắt đầu sử dụng một số câu hội thoại đơn giản như cảm ơn, giới thiệu, các câu mệnh lệnh thức đơn giản và các câu hỏi ngắn.

 • THÔNG TIN LỚP HỌC:

  1.Lứa tuổi: từ 5-6 tuổi (lớp 1)

  2.Thời lượng khóa học: 32 tuần/giáo trình; 90 phút/buổi; 2 buổi/1 tuần

  3.Giáo trình chính: My Little Island 3- nhà xuất bản Pearson

  Giáo trình My Little Island 3 có 9 bài học chính mang đến cho học sinh những hành trình phiêu lưu, thú vị.

  4.Đặc điểm khóa học: Dành cho học sinh lứa tuổi mẫu giáo. Giúp phát triển kỹ năng giao tiếp xã hội và xây dựng khả năng ngôn ngữ. Học tiếng Anh thông qua các câu chuyện, bài hát, thơ. Làm quen ngữ âm, đọc và viết cơ bản. Các chủ đề được kết nối với những bài học đạo đức và các môn học khác.. Khóa học sử dụng các tiếp cận với ngôn ngữ thông qua các phản xạ tự nhiên giúp các bé hiểu được ý nghĩa của ngôn ngữ mà mình đang học. Ngoài các bài luyện tập trong sách học sinh và sách bài tập, học sinh còn được tham gia vào các dự án, các trò chơi trên lớp, được tương tác với các bạn cùng lớp và được tiếp cận với ngôn ngữ thông qua các giáo cụ trực quan.

  Tại khóa học Pre-starter 3, học sinh sẽ gặp gỡ với hai nhân vật Sue và Lou và ôn tập lại các từ vựng từ các khóa học trước. Học sinh cũng sẽ được gặp lại Sammy và Squirrel, hai nhân vật sẽ xuất hiện xuyên suốt trong bộ giáo trình. Trong giáo trình này, học sinh sẽ được phát triển kỹ năng nghe qua các câu truyện tranh, phát triển kỹ năng đọc từ các bài khóa đơn giản. Ngoài ra học sinh còn phát triển kỹ năng toán học với các con số cơ bản từ 1 – 20.

  SAU KHÓA HỌC:

  1.Từ vựng: Học sinh nắm được một lượng từ vựng khoảng 70 từ với các chủ đề đơn giản như con vật, thiên nhiên, nghề nghiệp, địa điểm…

  2.Nghe: Học sinh có thế nghe hiểu được các cấu trúc câu và các câu hỏi phức tạp hơn với việc làm quen với các động từ chỉ hành động và các thời thể trong tiếng Anh

  3.Nói: Học sinh có thể bắt đầu sử dụng một số câu hội thoại phức tạp hơn.

Thời khóa biểu
Khóa học Lớp Độ tuổi Số buổi Lịch học Cơ sở
 PRE-STARTER 1  Bunny 3  3 – 5 tuổi  64 Tối T3       –   Tối T5
(18h00-19h30)   (18h00-19h30) 
56 Giảng Võ
 PRE-STARTER 1  Bunny 2  3 – 5 tuổi 64  Tối T3       –   Tối T6
(18h15-19h45)   (18h15-19h45) 
 77 Trung Kính
MOVER 1  Angry Bird 8 – 10 tuổi  64   Tối T4       – Chiều T7
(18h00-19h30)   (16h00-17h30)
 56 Giảng Võ
MOVER 1 Angry Bird 2  8 – 10 tuổi  64   Tối T3       –   Tối T6
(18h30-20h00)   (18h30-20h00) 
 77 Trung Kính
STARTER 1   Nemo  6 – 7 tuổi  64  Tối T3       –   Tối T6
(18h00-19h30)   (18h00-19h30) 
  77 Trung Kính
  Solution Elementary I 11 – 15 tuổi      Tối T5       – Chiều T7
(18h00-20h00)   (14h00-15h30) 
 
  English Communication Beginner     Tối T3
(18h30-20h00)
 

 

Hoạt động thực tế
Phụ huynh chia sẻ
Video
register