Menu

Mầm non

Nhà trẻ 18 đến 24 tháng tuổi

Cập nhật: 11/07/2018 Lượt xem: 127

Dựa trên học thuyết về sự phát triển của trẻ và kinh nghiệm với trẻ nhỏ các nhà giáo dục đã tổng kết như sau về cách học của trẻ nhỏ dưới 24 tháng tuổi:

- Trẻ học bằng toàn bộ cơ thể và với tất cả các giác quan của mình.
- Trẻ nhỏ học bởi vì trẻ thật sự muốn học.
- Trẻ nhỏ giao tiếp và thể hiện những gì mà trẻ biết và muốn biết.
Hiểu được điều này, Mầm Non Tài Năng EQ đã tạo ra một môi trường học tập nhằm khuyến khích tối đa sự học hỏi của trẻ, đó chính là môi trường học tập chủ động, sáng tạo.

 

THÔNG TIN LỚP HỌC

1. Vật liệu: Những vật liệu chúng tôi trang bị cho trẻ thật phong phú và phù hợp với độ tuổi để đảm bảo trẻ có thể sử dụng chúng với nhiều cách khác nhau. Việc học hỏi của trẻ sẽ phát triển trực tiếp từ những tiếp xúc trực tiếp hàng ngày của trẻ với vật liệu.

2. Thao tác: Trẻ có cơ hội khám phá (bằng tất cả các giác quan, thao tác, kết hợp và biến đổi những vật liệu mà trẻ lựa chọn)

3. Lựa chọn: Trẻ sẽ lựa chọn việc mình phải làm. Việc học hỏi sẽ đạt kết quả tốt nếu nó xuất phát từ những cố gắng của trẻ trong việc theo đuổi sở thích và mục tiêu cá nhân cũng như cơ hội trẻ được chọn lựa các hoạt động cũng như vật liệu mà trẻ muốn.

4. Trẻ được giao tiếp: Trẻ nhỏ giao tiếp và thể hiện nhu cầu, tình cảm và ý tưởng của mình qua hành động, cử chỉ, nét mặt, âm thanh, từ ngữ và ký hiệu. Người lớn cần trân trọng, để ý, khuyến khích ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ.

5. Trợ giúp của người lớn: Người lớn thiết lập và duy trì mối quan hệ tin tưởng với trẻ. Người lớn phải quan sát, nhận biết và khuyến khích trẻ trong việc thực hiện ý định, hành động tương tác, giao tiếp, khám phá, giải quyết vấn đề và sáng tạo của trẻ.

Hoạt động thực tế
Video
register