Menu

Tin tức & sự kiện

 • Cuộc sống luôn vận động không ngừng, mỗi ngày lại có những điều mới mẻ đầy thú vị. Nhưng bạn đã chuẩn bị gì khi rủi ro, bất trắc xảy ra? Để làm chủ cuộc sống của mình, bạn hãy luôn có những kế hoạch an toàn cho mình và những người thân yêu.  
 • TẠI SAO CON ĐÁNH EM? (P2)

  12/07/2019 - 710 Lượt xem
  Các dịch vụ của Halu được dựa trên hơn 20 năm kinh nghiệm giúp đỡ khách hàng và đối tác trong kinh doanh và quản lý doanh nghiệp. Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, Halu tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững. Các dịch vụ của Halu được dựa trên hơn 20 năm kinh nghiệm giúp đỡ khách hàng và đối tác trong kinh...
 • Hệ đào tạo song ngữ

  12/07/2019 - 775 Lượt xem
  Với mong muốn giúp trẻ đa dạng ngôn ngữ trong thời kỳ hội nhập, Trường Mầm non Quốc tế Cool School mở hệ đào tạo Song ngữ. Tại Cool School, học sinh khối Song ngữ được vui học theo chương trình đa dạng tiếng Anh và tiếng Việt, tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ để kích thích
 • Sống tự lập là một kỹ năng cần thiết, không chỉ trẻ mầm non mà độ tuổi nào cũng cần phải có kiến thức này để phục vụ cuộc sống. Tuy nhiên với trẻ mầm non, đây là lứa tuổi mà não bộ hoạt động mạnh mẽ nhất để phục vụ học tập và quan sát xung quanh, nên bố mẹ đừng chủ quan mà hãy tập trung vào thời điểm này nhé.
 • Bảng chữ cái là nền tảng và là bài học đầu tiên không chỉ với các bé và với những người đã, đang và sẽ học tiếng anh. Vì vậy bài viết này Trung tâm Anh ngữ Tài năng TEF xin chia sẻ với phụ huynh và các con một số kỹ năng để học nhanh và nhớ lâu bảng chữ cái Alphabet nhé.
Video
register