Menu

Vì sao chọn chúng tôi

Cơ sở vật chất

Cập nhật: 22/03/2018 Lượt xem: 879

TEF có hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại và không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi tạo cảm giác thoải mái cho học viên khi tham gia học tập.

Với mục tiêu mang lại cho học viên một môi trường học tập thoái mái nhất, các lớp học của chúng tôi được trang bị và đầu tư kỹ lưỡng về các thiết bị giảng dạy: hệ thống máy chiếu, tivi màn hình LED hệ thống âm thanh tốt, bảng tương tác thông minh Smart Board theo tiêu chuẩn quốc tế, máy tính kết nối internet, hệ thống camera trang bị tất cả các phòng học giúp phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập của học viên. Các phòng học của TEF luôn được bật điều hòa trong mọi thời tiết để cân bằng nhiệt độ trong phòng, đồng thời tạo ra một môi trường học tập thoải mái nhất.

Mỗi trung tâm luôn có khu vực chờ để các bạn học viên ngồi đợi bố mẹ hay đợi đến buổi học. Ở đó luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho phụ huynh và học viên. Bên cạnh đó, Trung tâm còn cung cấp một số đồ ăn phòng trường hợp các bạn học viên cảm thấy đói giữa giờ, giúp cho việc học được diễn ra hiệu quả nhất.

Một vài hình ảnh về trung tâm

Tổng thể trung tâm nhìn từ xa

Nơi tiếp đón Phụ huynh, học sinh

Nơi vui chơi giải trí

Lớp học có đầy đủ trang thiết bị với bảng tương tác thông minh Smart Board theo tiêu chuẩn quốc tế

Phòng học rộng rãi, thoáng mát để các em học tốt nhất, hiệu quả nhất.

Nơi ba mẹ ngồi chờ và xem con học qua màn hình.

Tin tức khác
Video
register